Bất động sản đầu tư 247

Giới thiệu Sunset Town – Thị trấn hoàng hôn Phú Quốc

Sunset Town - Thị trấn hoàng hôn Phú Quốc

Sunset Town thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc nằm uốn mình nhấp nhô trên những triền đồi phía bờ Tây Nam đảo Ngọc, Sunset Town bao gồm ba mảnh ghép: Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Hillside Residence và Central Village Với những công trình biểu tượng thể hiện nghệ thuật kiến trúc cùng hơn 60 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ cho du khách những trải nghiệm chưa từng có khi đến với Phú Quốc.

1. Vị trí thị trấn hoàng hôn Sunset Town

💎 Sunset Town Phú Quốc tọa lạc tại bờ Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc Phường An Thới. Cách sân bay Phú Quốc 19km, cách trung tâm phường Dương Đông 25km. Vị trí của thị trấn hoàng thôn là tâm điểm kết nối đảo chính Phú Quốc tới cụm quần đảo An Thới với 15 hòn đảo lớn nhỏ.

💎 Nhiều khách hàng, nhà đầu tư, đều đã quen với tên gọi thị trấn Địa Trung Hải một thị trấn luôn rực rỡ sắc hoa và đẹp đến mê đắm bởi nét độc đáo trong kiến trúc của thị trấn có nét tương đồng với Địa Trung Hải châu Âu với các dãy nhà trải dọc theo sườn đồi xuống biển.

💎 Thị trấn là tâm điểm kết nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group từ Đông sang Tây, kết nối cáp treo qua đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Mang đến cho du khách trải nghiệm từ sự tĩnh lặng yên bình của du lịch nghỉ dưỡng sang sự sôi động của quần thể vui chơi giải trí. 

Bờ Đông với Bãi Sao, bãi Kem là 2 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nối liền đến bờ Tây với các công trình biểu tượng mới của thành phố Phú Quốc: Cầu Hôn, tháp đồng hồ, Show Vortex … thu hút mọi du khách đến với thị trấn Hoàng Hôn.

Vị trí sunset town phú quốc
KTS Bill Bensley đang phác thảo thiết kế

2. Các tiện ích tại Sunset Town Phú Quốc

💎 Từ những bức tường theming giả cổ đầy ấn tượng với 27 mẫu theming mặt ngoài được đầu tư kỳ công cùng 9 lớp sơn giả cổ, từng công trình, góc phố tại đây đều được những người thợ tài hoa chăm chút tỉ mỉ để kiến tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên địa hình đồi dốc trải dọc bờ biển.

💎 Đặc biệt hơn cả, đó chính là những dấu ấn biểu tượng đang dần hiện hữu vươn mình nơi đất trời đảo Ngọc: Cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Tháp Đồng Hồ, gần đây nhất là công trình Sun Signature Gallery vừa khai trương và Sun Signature Show,… sẵn sàng kiến tạo nên những trải nghiệm “độc nhất vô nhị” cho du khách.

tiện ích thị trấn hoàng hôn phú quốc
Các thương hiệu có mặt tại thị trấn hoàng hôn Sunswt Town

3. Các dự án BĐS tại Sunset Town Phú Quốc

4.8/5 - (5 bình chọn)
TẢI NGAY THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ
Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để chúng tôi gửi ngay tài liệu cho Quý Khách

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
    091 115 8338