Bất động sản đầu tư 247

Sun Group Hòa Bình – Thông tin cập nhật mới nhất từ CĐT

tong-quan-du-an-sun-group-hoa-binh

Sun Group Hòa Bình là quần thể du lịch văn hóa, giải trí và nghĩ dưỡng có quy mô bậc nhất do tập đoàn Sun Group phát triển tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa huyện Lạc Sơn và xã Cuối Hạ huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Với quy mô 2000ha được quy hoạch bài bản với nhiều Phân Khu rõ ràng sẽ tạo lên cú huých lớn cho thị trường BĐS tại đây

1. Tổng quan Sun Group Hòa Bình

✅ TÊN DỰ ÁN: Dự án Sun Group Hòa Bình
✅ CHỦ ĐẦU TƯ: Tập đoàn Sun Group.
✅ VỊ TRÍ: Lạc Sơn & Kim Bôi, Hòa Bình
✅ TỔNG DIỆN TÍCH: 2.000 ha.
✅ QUY HOẠCH DỰ ÁN: Dự kiến dự án có quy mô lên đến 2.000ha
✅ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ: Đang cập nhật
✅ HÌNH THỨC SỞ HỮU: Lâu dài (sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn).
✅ TIẾN ĐỘ THI CÔNG: Dự kiến quý 2/2022.

2. Vị trí dự án Sun Group Hòa Bình

– Vị trí dự án Sun Group Hòa Bình tạo lạc tại: khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa huyện Lạc Sơn và xã Cuối Hạ huyện Kim Bôi, Hòa Bình.

 

– Dự án cách Hà Nội 70km

Sun Hòa Bình

– Đồi Thung là vùng đất linh khí có vị trí vô cùng đắc địa. Nơi đây nằm cách Hà Nội chỉ tầm hơn 100km, với khoảng 2 tiếng lái xe. Xung quanh đồi Thung có rất nhiều cảnh đẹp bao quanh như: Thác Mặt Trời hùng vĩ, Hồ Khả rộng 20ha xanh trong vốn là nơi quay cảnh trong phim “Khi đàn chim trở về” và dốc Gió huyền thoại. Nơi đây còn có đỉnh Cốt Ca – đỉnh núi có độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Và cách đồi Thung không xa còn có Thác Mu, chiến khu Mường Khói lịch sử và danh thắng Mái đá Làng Vành.

phân khu qúy hòa dự án sun group hòa bình

                PHÂN KHU QUÝ HÒA

✅ Phân khu Quý Hòa: nằm tại xã Quý Hòa bao quanh bởi địa hình đồi núi nhưng lại sở hữu cho riêng mình một Hồ Khả rất đẹp với làn nước trong, cùng màu xanh ngọc lục bảo đặc biệt. Bên cạnh đó tại đây cũng có các mạch suối khoáng nóng giầu vi chất chính là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá.

Dự án Sun Group Hòa Bình

✅ Chính bởi những giá trị thiên nhiên đặc biệt tới vậy nên phân khu Quý Hòa được quy hoạch tập trung vào việc nghỉ dưỡng. Đó sẽ là các căn biệt thự triền đồi view hồ, có mạch nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn. Chủ nhân sẽ được thả mình giữa thiên nhiên nguyên sơ, tắm khoáng nóng hằng ngày, miễn phí tại chính căn nhà của mình.

               PHÂN KHU ĐỒI THUNG

 

✅ Phân khu Đồi Thung: Nằm trên đồi Thung, phân khu có chiều cao 850m so với mặt nước biển. Nên không khí tại đây rất mát mẻ. Thường nhiệt độ thấp hơn 4 độ so với đồng bằng. Đồi Thung sẽ được ra mắt thứ 2 sau phân khu Cuối Hạ. Dựa vào tình hình triển khai bán hàng mà Đồi Thung sẽ được mở bán sau Cuối Hạ từ 1 tuần đến 1 tháng.

Dự án Sun Group Hòa Bình

✅ Để đến phân khu Đồi Thung, anh chị sẽ đi từ ga cáp treo từ Cuối Hạ, ra phía bờ Tây, để sang Đồi Thung.

 

✅ Phân khu Đồi Thung sẽ được triển khai mô hình các làng trên đồi. Đây cũng là phân khu được chủ đầu tư ưu ái xây công viên giải trí Sun World.

phân khu cuối hạ dự án sun group hòa bình

                PHÂN KHU CUỐI HẠ

 

✅ Phân khu Cuối Hạ: là phân khu được mở bán đầu tiên. Dự kiến ra mắt thị trường tháng 09 năm 2022. Phân khu có quy mô 188ha, nằm men theo sông, đường 12C, nằm ngay ở chân ga đi cáp treo với phân khu Đồi Thung.

Sun Hòa Bình

✅ Cuối Hạ chính là điểm khởi đầu cho mọi hành trình của khách hàng khi đến với Sun Group Hòa Bình.

 

✅ Phân khu Cuối Hạ gồm có tổng 300 căn shophouse, 200 căn biệt thự không vận hành và 300 căn biệt thự có vận hành. Đây sẽ là nơi phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của khách du lịch. Nơi thả mình vào dòng khoáng nóng, chữa lành mọi vấn đề sức khỏe.

4. Tiện ích dự án Sun Group Hòa Bình

– Sau khi khảo sát tại 2 Huyện Kim Bôi và Lạc Sơn, Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Dự án Sun Group Hòa Bình

– Tổ hợp gồm: khu cáp treo và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung; khu tổ hợp du lịch sinh thái; nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà). Sun Group cam kết nếu được đầu tư tại đây sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, các yếu tố về môi trường, sinh thái, tạo công ăn việc làm và cho người dân…

Sun Hòa Bình

– Mang phong cách nhiệt đới, nép mình bên dãy núi, khu đô thị này hứa hẹn mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm trong lành, yên bình nhất. Cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên xung quanh, giúp đầu óc thoải mái, vừa phiêu lưu song vẫn được tận hưởng không gian sang trọng. Không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu second home phục vụ nghỉ dưỡng, an cư, an dưỡng tuổi già, “ngôi nhà thiên nhiên” còn bổ sung mảnh ghép không gian nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới đang giàu tiềm năng phát triển ở nơi đây.

5/5 - (2 bình chọn)
TẢI NGAY THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ
Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để chúng tôi gửi ngay tài liệu cho Quý Khách

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
    091 115 8338