Bất động sản đầu tư 247

Thời gian ra mắt dự án Sun Secret Valley Phú Quốc của Sun Group

Thời gian ra mắt dự án Sun Secret Valley Phú Quốc của Sun Group

Trong bối cảnh tăng nhiệt của đảo Ngọc, Bắc đảo càng trở thành điểm nóng thu hút nhà đầu tư khi xuất hiện dự án của CĐT Sun Group mang tên Sun Secret Valley Phú Quốc. Sở hữu những thế mạnh vượt trội về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng và lực đẩy từ Chính Phủ, Bắc đảo chính là mảnh đất màu mỡ để khai thác du lịch, phát triển BĐS nghỉ dưỡng và đáng rót tiền nhất cho nhà đầu tư.

Lịch trình bán hàng dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Trong tháng 04, CĐT Sun Group ra mắt dự án Sun Secret Valley Bắc đảo với thời gian chi tiết như sau:

– 10/04: Kickoff Sun Secret Valley Phú Quốc
– 29-30/4: Chính thức ra mắt dự án

 

Sự kiện kickoff vào ngày 10/04 CĐT Sun Group bật mí sẽ có hạng mục trekking với sự tham gia của các nhân viên kinh doanh trực thuộc các Đại lý phân phối. Mỗi ĐL sẽ cử ra 10 nhân tài khoẻ mạnh, đủ sức bền, am hiểu địa hình, tự tin, bản lĩnh để tham dự phần thi trekking. Trên mỗi đoạn đường sẽ cùng nhau tìm ra mật thư liên quan đến dự án mà anh chị đang háo hức đón chờ.

 

Đồng thời dự kiến sẽ có 2 khung giờ bắt đầu từ 14h30 và 15h30 ngày 10/04 để kịp thời gian ngắm nhìn khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống. Tự mình trải nghiệm đặc sản Phú Quốc để nắm được thế mạnh tuyệt vời của các BĐS nghỉ dưỡng sát biển của dự án Starbay.

Ngày 29-30/04 CĐT Sun Group chính thức ra mắt dự án Sun Secret Valley. Vén màn bí mật về dự án đầu tiên của Sun Group tại phía Bắc đảo Ngọc. Tại sự kiện, CĐT Sun Group sẽ đưa ra những thông tin quý báu như quy hoạch, tiềm năng thế mạnh cũng như chính sách bán hàng của dự án.

Thông tin dự án Sun Secret Valley Phú Quốc của Sun Group tại Bắc đảo Ngọc

Được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 103 ha, Sun Secret Valley Phú Quốc dự kiến được CĐT triển khai các loại hình BĐS như shophouse – nhà phố thương mại, biệt thự trực diện biển, biệt thự đồi, biệt thự thương mại, biệt thự rừng nhiệt đới.. rất đa dạng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phục vụ mục đích kinh doanh đầu tư.

 

Sun Secret Valley là dự án đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên của Sun Group tại Bắc đảo. Với tiềm năng tăng giá, giá trị khai thác kinh doanh và sự đồng hành của CĐT Sun Group, dự án hứa hẹn đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu những BĐS sinh lời bền vững theo thời gian.

5/5 - (2 bình chọn)
TẢI NGAY THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ
Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để chúng tôi gửi ngay tài liệu cho Quý Khách

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
    091 115 8338