Bất động sản đầu tư 247

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÁC DỰ ÁN TẠI NAM PHÚ QUỐC-THÁNG 6/2020

Thời gian vừa qua, dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch Việt Nam. Và Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Trong khoảng thời gian các khu du lịch ngừng đón khách, các công trình của Sun Group vẫn hoạt động không ngừng nghỉ. Đảm bảo bàn giao khách hàng theo đúng cam kết. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật tiến độ các dự án Sun Group Nam Phú Quốc tháng 6/2020.

1 Tiến độ quần thể Bãi Kem

 

Dự án Kem Beach Resort đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quan. Toàn bộ dự án đã được phủ xanh bởi hệ thống cây xanh. Bên cạnh đó, các khu dịch vụ tiện ích cũng đang được thi công thần tốc. Dự kiến, dự án sẽ được chính thức khai trương vào tháng 9/2020.

 

165 căn Shophouse Melodia đã hoàn thiện 90%, và chuẩn bị bàn giao cho các chủ sở hữu. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích cảnh quan của Kem Beach Resort.

Quần thể Bãi Kem

2 Tiến độ dự án Sun Grand City New An Thới

 

Là dự án triển khai cuối cùng trong các dự án Sun Group Nam Phú Quốc hiện nay. Sun Grand City New An Thoi đang tiếp tục xây dựng các block và hoàn thiện mặt ngoài. Công viên Seta đã đưa vào hoạt động và đón khách tham quan. Theo ghi nhận của chúng tôi, ngay khi dịch Covid đã có tín hiệu tốt, đông đảo du khách đã đến Nam đảo và check in tại đây.

 

Điều đó đã cho thấy sức hút của dự án ngay cả khi chưa chính thức đi vào hoạt động. Dự kiến khi hoàn thành, khu đô thị An Thới sẽ đón hàng nghìn du khách của Nam đảo đến tham quan mỗi ngày.

3 Tiến độ dự án Sun Premier Village Primavera

 

Đến nay, phần lớn các căn shophouse Địa Trung Hải tại dự án về cơ bản đã gần như hoàn thiện mặt ngoài. Và đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quanh. Như:tháp chuông, bãi biển nhân tạo, cùng hệ thống cây xanh,…

4 Tiến độ dự án Sun Premier Village The Eden Bay

 

Đã xây dựng xong đang hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

Mời bạn đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẢI NGAY THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ
Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để chúng tôi gửi ngay tài liệu cho Quý Khách

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
    091 115 8338